Sản phẩm khác

Tranh Canvas

Tranh hoa lá

Sẽ thật thoải mái, trong lành nếu không gian phòng nhà bạn là một màu xanh tư ơi mới, màu của sức sống mãnh liệt. Bạn có thể sử dụng tranh bộ hoặc tranh đơn để có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng.  

 

  

Tranh phong cảnh châu Âu

Tranh treo tường phong cảnh châu Âu chắc chắn là một điểm chấm phá tuyệt vời cho không gian phòng khách nhà bạn bởi sự cổ điển xen lẫn hiện đại của nó. Nó đồng thời cũng thể hiện sự đăng cấp, sang trọng, một con mắt tinh tế của bạn.

 

Tranh hoa cúc

Trong phong thủy, tranh hoa cúc có ý nghĩa cát tường, trường thọ, mang đến phúc lộc, hoan hỷ cho gia chủ. Những bức tranh hoa cúc vàng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ êm ái, chất lượng, góp phần cho cho không gian trở nên hài hòa, bắt mắt.

 

Tranh bát mã

Tranh bát mã tượng trưng cho sự phóng khoáng, tự do phù hợp với những người yêu thích tự do, ghét gò bóp kìm cặp. Ngựa tượng trưng cho hỏa, với gam màu nóng phù hợp cho các các người mạng thổ.

 

Tranh trừu tượng

Những bức tranh trừu tượng cũng  là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bức tranh sẽ tạo nên một hiệu ứng mới lạ lan tỏa trong khu vực bếp làm cho khu bếp trở nên đầy hấp dẫn. Có rất nhiều loại tranh trừu tượng mọi người có thể lựa chọn bất cứ một loại tranh nào theo sở thích của mình.

 

Bộ tranh canvas ghép hiện đại 

Nếu gian bếp nhà bạn rộng lớn thì lựa chọn những bức tranh canvas ghép cũng rất phù hợp. Những bức tranh canvas đẹp chính là một làn gió mới cho không gian bếp. Bạn có thể lựa chọn nhiều mảnh ghép khác nhau phụ thuộc vào diện tích căn nhà.

Với những chia sẻ như trên chắc chắn bạn đã phần nào biết cách lựa chọn tranh canvas đẹp hợp phong thủy. Chúng tôi sẽ tiếp tục có phần 2 giới thiệu những mẫu tranh canvas đẹp cho không gian quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng, tiệm nail,.. 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Button messenger
Chat ngay